An cung - Trà Sâm

Hướng dẫn 7 cách dùng sâm tươi Hàn Quốc hiệu quả, tốt cho sức khỏe

Đăng bởi Thu Hoài Thursday, 15/12/2022

Nhân sâm là một trong những loại thực phẩm vô cùng có lợi cho sức khỏe mà bất cứ ai cũng nên dùng để có được một cơ thể khỏe mạnh. Theo quan niệm của Y học cổ truyền, nhân sâm là vị thuốc bổ quý hiếm đứng đầu trong 4 vị thuốc thượng hạng Sâm – Nhung – Quế - Phụ. Trong bài viết này hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu ngay về 7 cách dùng sâm tươi...

Nhân sâm và mang thai: An toàn, rủi ro và khuyến cáo

Đăng bởi Thu Hoài Thursday, 08/12/2022

Ngày nay, nhân sâm được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới và được biết đến như là một loại thảo dược có lợi cho sức khỏe. Vậy mang thai có được ăn sâm không? Theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Cách uống thuốc chống đột quỵ hàn quốc?

Đăng bởi Thu Hoài Friday, 02/12/2022

Thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc được nhiều người tin tưởng bởi hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên nhiều người trước khi sử dụng chưa tìm hiểu về thông tin sản phẩm, dẫn tới đáp ứng không được cao như mong đợi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách uống thuốc chống đột quỵ hàn quốc mang lại hiệu quả tốt nhất!

Tác dụng, thành phân An cung

Đăng bởi VAN NHAT DOAN Tuesday, 29/11/2022

An cung Youngmyo Sahangwhan là sản phẩm có tác dụng mạnh và an thần, và hiệu quả trong việc ngăn chặn chứng thiếu máu cục bộ và bảo vệ hoặc ngăn ngừa từ tổn thương thiếu máu cục bộ đến thiếu máu cục bộ não.

zalo