Cách uống thuốc chống đột quỵ hàn quốc?

Đăng bởi Thu Hoài Friday, 02/12/2022
Cách uống thuốc chống đột quỵ hàn quốc?

Uống thuốc chống đột quỵ có tốt không?

Cách uống thuốc chống đột quỵ hàn quốc? Trước tiên, uống thuốc chống đột quỵ mang lại tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị rất tốt. Tuy nhiên, bạn cần biết cách sử dụng hợp lý và thực hiện đúng theo hướng dẫn.

An cung có tác dụng:

 • Phòng ngừa, hỗ trợ điều trị đối với bệnh nhân xuất hiện tai biến mạch máu não.
 • Phòng ngừa các bệnh lý tim mạch và cân bằng huyết áp.
 • Bồi bổ cơ thể, lưu thông khí huyết và giảm hình thành cục máu đông.
 • Cải thiện trí lực và tăng cường trí nhớ ở người cao tuổi.Cách uống thuốc chống đột quỵ hàn quốc? Sử dụng thuốc chống đột quỵ sẽ giúp người bệnh giảm thiểu nguy cơ bị tái phát bệnh, đồng thời giảm tỷ lệ xuất hiện các biến chứng nguy hiểm. Đặc biệt là những người đã có tiền sử bệnh mãn tính, tim mạch, huyết áp…và có thói quen sinh hoạt chưa lành mạnh.

Bạn nên uống thuốc chống đột quỵ khi nào?

Cách uống thuốc chống đột quỵ hàn quốc? Thời điểm uống thuốc chống đột quỵ tốt nhất là ngay khi được dự đoán có nguy cơ bị đột quỵ hoặc tai biến mạch máu não. Đối với những người có tiền sử bị bệnh tim mạch hoặc huyết áp bất ổn cũng nên sử dụng thường xuyên.

Thông thường, các thuốc chống đột quỵ hàn quốc chỉ sử dụng 1 viên/lọ trong ngày, sau đó giảm dần liều lượng và kết hợp thêm chế độ sinh hoạt phù hợp. Duy trì sử dụng trong 3-12 tháng để có cải thiện về sức khỏe tốt nhất.

Ngoài ra, ở bệnh nhân bị bệnh tim mạch hoặc huyết áp bất ổn có thể cần sử dụng thuốc đặc trị. Để tránh xảy ra tương tác thì bạn nên uống thuốc chống đột quỵ cách các nhóm thuốc khác ít nhất 30 phút, đồng thời cố định khung giờ sử dụng để thấy được đáp ứng của cơ thể.

Cách uống thuốc chống đột quỵ hàn quốc mang lại hiệu quả cao cần kết hợp cả thời điểm và liều dùng hàng ngày, đồng thời có sự căn chỉnh liều lượng để tránh quá liều hoặc khiến cơ thể khó dung nạp.

Cách uống thuốc chống đột quỵ hiệu quả

Viên thuốc chống đột quỵ của hàn quốc được khuyên dùng với liều như sau:

 • Hai hộp đầu: 1 viên/ngày, uống cách bữa ăn 30 phút.
 • Hộp thứ ba: 2 ngày sử dụng 1 viên, uống cách bữa ăn 30 phút.
 • Hai hộp cuối: từ 3-5 ngày sử dụng 1 viên, uống cách bữa ăn ít nhất 30 phút.

Lưu ý:

 • Nên uống vào ban ngày, tránh sử dụng ban đêm hoặc trước khi ngủ.
 • Đối với người có tiền sử đột quỵ cơn nhỏ hoặc được chẩn đoán có nguy cơ bị tai biến thể tan huyết thì không nên sử dụng thuốc chống đột quỵ có cơ chế làm tan máu. Điều này có thể khiến bệnh nhân gặp nguy hiểm hơn.
 • Trong thời gian sử dụng nên thường xuyên thăm khám và kiểm tra lại tình trạng bệnh. Đây là cách đánh giá hiệu quả sử dụng chính xác nhất.
 • Không sử dụng thuốc chống đột quỵ cho người có tiền sử dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
 • Bảo quản thuốc ở nơi thông thoáng, nhiệt độ – độ ẩm tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng trước khi sử dụng.
 • Khi có những dấu hiệu bất thường trong sử dụng, trước tiên bạn nên ngừng uống và hỏi ý kiến bác sĩ đông y để có biện pháp xử lý.
 • Bạn không tự ý sử dụng những thuốc không rõ nguồn gốc, cơ chế tác dụng cũng như cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm.

Bài viết trên đây đã đưa ra cách uống thuốc chống đột quỵ hàn quốc để đạt được hiệu quả cao nhất. Bạn cũng nên thực hiện theo hướng dẫn, đồng thời kết hợp chế độ sinh hoạt phù hợp trong quá trình sử dụng.

Đột quỵ là bệnh lý phổ biến tại Việt Nam, gây ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng tới cuộc sống sinh hoạt một bộ phận lớn người dân trong cộng đồng, đặc biệt là người già. Chính vì vậy, để hạn chế nguy cơ đột quỵ cùng những biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này, các chuyên gia y tế hàng đầu tại Việt Nam khuyến khích người dân cần tăng cường bổ sung dinh dưỡng thông qua các loại thực phẩm bổ sung, cung cấp dưỡng chất trực tiếp, không bị biến đổi nhiều trong quá trình chế biến như các món ăn hàng ngày. Các sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống tiện lợi, có tác dụng đẩy mạnh hoạt động của hệ miễn dịch, ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại, bảo vệ tim mạch toàn diện.

zalo