Thuốc chống đột quỵ 1 viên duy nhất – An cung

Đăng bởi VAN NHAT DOAN Wednesday, 16/11/2022
Thuốc chống đột quỵ 1 viên duy nhất – An cung

Đột quỵ không chừa một ai!

Dù không có những dấu hiệu rõ ràng, triệu chứng báo trước, nhưng đột quỵ có thể xuất hiện bất cứ thời điểm nào với bất kỳ ai. Nhất là vào lúc cơ thể có những thay đổi đột ngột giống như sốc nhiệt, choáng váng do đứng lên quá nhanh sau thời gian dài ngồi hoặc nằm lâu, tắm xong để tóc ướt đi ngủ trong phòng nhiệt độ thấp … Tất cả đều diễn ra rất chóng vánh, âm thầm…

Nhẹ thì đột quỵ để lại những di chứng như: liệt nửa người hay liệt toàn thân, liệt chi vận động, rối loạn nhận thức (hay quên, suy giảm trí nhớ, không nhận thức được xung quanh,…) hay khó khăn trong giao tiếp, ăn uống; tiểu tiện không tự chủ, rối loạn tâm lý, rối loạn thị giác… Nặng hơn có thể dẫn đến tử vong.

Hiểu rõ điều này, KVG Global – Quà tặng sức khỏe cao cấp với mong muốn đem lại một sức khỏe xanh cho người dân Việt, đã và đang cung cấp những sản phẩm an cung ngưu để hạn chế những mất mát không đáng có trong cuộc sống.

An cung là gì?

An cung ngưu là tên gọi chung cho dòng sản phẩm chuyên về hỗ trợ phòng chống đột quỵ hay hỗ trợ điều trị di chứng do đột quỵ gây ra.

Hầu hết các sản phẩm an cung đều được thiết kế ở dạng nước hoặc dạng viên linh đan dễ nghiền thành bột mềm mịn. Nên ai cũng có thể sử dụng, kể cả với bệnh nhân bị di chứng nặng liên quan đến việc khó nhai, nuốt hoặc không còn tự chủ cũng có thể sử dụng mà không phải lo lắng về việc sử dụng.

 

Gửi bình luận
zalo